Theo điều tra dân số vào tháng 9/2022, Tp. Dĩ An là quận có dân số đông đứng thứ 2 tại T. Bình Dương, tốc độ đô thị hóa nhanh, đồng thời là quận hiện còn quỹ đất dồi dào. Đây được xem là các yếu tố thuận lợi làm gia tăng “sức nóng” và “khuôn mặt” mới cho thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này.

Theo đó, vài năm trở lại đây, thị trường BĐS  tại TP. Dĩ An phát triển hầu như ở tất cả các loại hình và phân khúc. Đặc biệt, phân khúc nhà ở căn hộ bình dân xuất hiện khá nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trú của tầng lớp thị dân bình dân, có giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn. 

Tính tới điểm hiện tại, thị trường căn hộ tại Dĩ An chưa có dự án căn hộ cao cấp. Và cuối năm 2022, đầu năm 2023, Dĩ An sôi động hơn khi Picity Sky Park được “chào sân” với gần 1.974 căn hộ chuẩn 5 sao từ 1 – 3 phòng ngủ. Mặc dù được quy hoạch và xây dựng là căn hộ cao cấp, nhưng giá chào bán dự kiến của CĐT cũng chỉ quanh mức 38 – 42 triệu/m2.

Phối cảnh tổng thế dự án Pcity Sky Park

Như vậy, nếu tài chính của gia đình eo hẹp, khách hàng có thể chọn loại căn hộ dưới 50m2 với 1PN+1 (tức 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ), tương đương với mức giá khoảng 1,650 – 1,850 tỷ. Loại căn hộ này phù hợp với người trẻ mới lập nghiệp, chưa nhiều tiền tích lũy. Mặc dù là căn hộ dưới 54m2, nhưng cách bày trí, sắp xếp căn được chú trọng nhằm tận dụng tối đa từng centimet, đem lại sự rộng rãi, thoải mái và thoáng mát cho chủ nhân.

Nếu tài chính của gia đình xởi lởi hơn, cư dân cũng có thể chọn loại căn hộ 2 PN hoặc 3 PN từ 65m2 – 79m2. Theo tìm hiểu nhu cầu thực tế của thị trường, chủ đầu tư tập trung tỷ trọng đến 75% vào loại hình căn hộ 1PN+ (54m2) với 2PN (65m2), đáp ứng nhu cầu sinh sống thuận tiện cho gia đình trẻ ít người lẫn gia đình nhiều thế hệ cùng cư trú. Tất cả các căn hộ tại Picity Sky Park đều được kiến trúc sư chăm chút trong từng nét thiết kế, sẽ làm hài lòng cư dân tương lai.

“Các căn hộ tại Picity Sky Park không phải chỉ là những tòa nhà hình hộp khô khan, Pi Group không chỉ đơn thuần bán cho cư dân từng mét vuông căn hộ, mà chúng tôi khát khao hình thành một cộng đồng văn minh, một môi trường sống trong lành đích thực. Điều kiện thuận lợi để tập đoàn thực hiện được ước mơ này, đó là dự án sở hữu quỹ đất lớn, chúng tôi mạnh dạn dành hẳn 1/2 diện tích để đầu tư vào công viên cây xanh và gần 1/2 quỹ đất dành cho các tiện ích – dịch vụ. Mặc dù dành nhiều không gian cho tiện ích và mảng xanh, nhưng so sánh mặt bằng giá các dự án căn hộ cùng phân khúc, Picity Sky Park có giá mềm hơn, tốt hơn rất nhiều. Đó cũng là sự cố gắng và tâm huyết của chúng tôi” – Đại diện Pi Group cho biết.

Picity Sky Park là dự án căn hộ cao cấp có giá tầm trung được các Kiến trúc sư ONE LANDSCAPE, công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp. Thương hiệu này khá nổi tiếng tại các thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông nhờ vào các thiết kế quy hoạch môi trường, đô thị, nghệ thuật công cộng.

Dự án có quỹ đất rộng 10.611m2 nhưng mật độ xây dựng 3 tòa tháp chỉ chiếm 50% tổng diện tích, cao từ 21 – 40 tầng, 50% diện tích còn lại (tương đương gần 5.300m2) dành cho công viên cây xanh, mặt nước và rất nhiều tiện ích, dịch vụ nội khu đều đạt chuẩn 5 sao.

Ngoài ra, khoảng cách giữa các tòa tháp dự án Picity Sky Park được bố trí thấp nhất là 25 mét. Đường nội bộ giữa các tòa tháp cũng được quy hoạch rộng từ 18 – 25 mét. Đây là điều kiện thuận lợi để các tòa tháp có đủ tầng không gian thông thoáng, đón đủ lượng ánh nắng mặt trời cho tất cả các căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *