Không gian thiết kế Shophouse Picity Sky Park

Shophouse thương mại nhưng được sở hữu lâu dài ở Picity Sky Park được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, đặt biệt nhà đầu tư xây dựng thượng hiệu dài hạn tại đây.

Kết hợp chức năng “kép”, vừa để ở vừa để kinh doanh, Shophouse tại dự án Picity Sky Park được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Kinh doanh tại tầng trệt Shophouse Picity Sky Park
Kinh doanh tại tầng trệt Shophouse Picity Sky Park
Kinh doanh tại tầng trệt Shophouse Picity Sky Park
Thiết kế không gian phòng ngủ tầng 2 Shophouse Picity Sky Park
Thiết kế không gian phòng ngủ tầng 2 Shophouse Picity Sky Park

Shophouse dòng sản phẩm hấp dẫn thu hút nhà đầu tư nhất

Shophouse tại dự án Picity Sky Park được thiết kế không gian phù hợp, là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại – mô hình mặt bằng kinh doanh phục vụ cho thói quen tiêu dùng hiện đại. Các shophouse thường có vị trí đắc địa ở các dự án căn hộ, thuận lợi cho giao thương, số lượng hạn chế so với tổng thể dự án, kết hợp được nhiều công năng và khả năng sinh lời tốt.

Làn sóng đổ bộ và mở rộng của các chuỗi cửa hàng tiện lợi, nhận hàng thức ăn nhanh, thức uống được dự báo là còn phát triển rất mạnh và bùng nổ trong tương lai. Điều này dẫn đến nhu cầu săn đón các mặt bằng thương mại ở các vị trí dân cư đông đúc, không gian hiện đại. Doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng của các căn shophouse lên tới 8 – 15%/năm.

Một trong những lý do khiến nhà đầu tư chưa mạnh dạn cho loại hình sản phẩm này là thời gian có thời hạn, ảnh hưởng đến giá trị bất động sản trong dài hạn. Điều này được đảm bảo tại Shophouse – Căn hộ tầng trệt ở Picity Sky Park, đó là quyền sở hữu lâu dài.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Shophouse

Dự án có quy mô 10.611m2, gồm 3 block, cao từ 21 – 40 tầng với khoảng 3.500 cư dân sinh sống và làm việc tại đây với lượng khách hàng sẵn có và hiện hữu cùng vị trí trung tâm Tp. Dĩ An liền kế cửa ngõ Khu Đông – Bắc Sài Gòn.

“Tất cả các căn shophouse Picity Sky Park, tập trung khu mặt tiền đường chính của dự án rộng 25m; đường phụ 12-15m hoặc nội khu. Ngoài ra, với thiết kế tầng trệt có chiều cao thông thủy lên đến 7m giúp chủ sở hữu linh hoạt để tận dụng không gian, diện tích xung quanh”, đại diện Chủ đầu tư cho biết.

Đặc biệt, nếu như các shophouse khác chỉ có chức năng thương mại và có thời hạn sử dụng khoảng 50 năm, thì shophouse dự án Picity Sky Park được quy hoạch với chức năng để ở và sở hữu lâu dài. Vì vậy, cư dân thuận tiện để ở và kinh doanh, hoặc kỳ vọng sinh lời từ khai thác cho thuê cũng như giá trị gia tăng bền vững trong dài hạn.

Một điều không thể không nhắc đến là khu dự án với quy mô 10.611m2 với không gian sống xanh rộng lớn và hệ thống tiện ích hiện đại như: hồ bơi tràn bờ sky view tầng 21, hệ thống giáo dục nội khu chuẩn quốc tế, công viên cây xanh, đường chạy bộ, khu vườn nướng BBQ, rạp phim 5k, thác nước, phòng tập thể dục đa chức năng và nhiều tiện ích phục vụ cho mọi lứa tuổi… cũng là yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị shophouse.

Dự án được thiết kế bởi ONE LANDSCAPE công ty thiết kế chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp. Thương hiệu này khá nổi tiếng tại các thị trường Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông nhờ vào các thiết kế quy hoạch môi trường, đô thị, nghệ thuật công cộng.

Thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Pi Group – Đơn vị Phát triển dự án

Hotline: 0888.999.128 or 0909.18.86.18 (zalo). Website: https://picity-sky-park.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *