Dự án Picity Sky Park nằm tại TP. Dĩ An của ngõ khu Đông – Bắc Sài Gòn dự án Picity Sky Park với kiến trúc xanh 3D hàng đầu tại Việt Nam. Dự án đang tái định nghĩa lại một chuẩn sống xanh – sang đúng nghĩa trên thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam.

Cụm khu vườn kết hợp hồ bơi sky view sân chơi tại tầng 21 Picity Sky Park

Chuẩn sống xanh tại Picity SkyPark

Picity Sky Park là một trong số những dự án đã và đang gây sốt thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Nguyên nhân này được lý giải chính là nhờ sự đột phá ở trong ý tưởng thiết kế của nhà phát triển dự án là tập đoàn Pi Group, kết hợp với năng lực tiếp cận thị trường nhanh chóng vơi thương hiệu bất động sản đô thị mang tên Picity.

Khu vườn cảnh quan tại tầng 6 căn hộ Picity Sky Park    

Là dự án có kiến trúc xanh 3D hàng đầu Việt Nam, hiện nay Picity Sky Park đang gây ấn tượng mạnh với các khoảng xanh phủ kín toàn bộ khuôn viên dự án, các cụm công viên nội khu tầng trệt cho đến các cụm khu vườn kết hợp hồ bơi tại tầng 6 và tầng 21 tòa tháp với cảnh quan xanh mát trên mặt ngang. Mảng xanh cực khủng này chắc chắn sẽ là lá phổi lọc không khí cực tốt cho cả dự án.

Vườn treo phủ xanh tỏa tháp căn hộ Picity Sky Park

Miền xanh độc đáo giữa lòng phố thị

Tại Picity Sky Park, toàn bộ cư dân sẽ được sinh sống chan hoà với không gian thiên nhiên xanh. Trên mái đầu là những tán cây xanh mát, cả gia đình sẽ có thể tận hưởng được không gian thiên nhiên trong lành và hít hà những mũi hương mê hoặc của cây cỏ, lặng nghe những tiếng nước chảy róc rách. Một không gian sinh sống mang thanh âm của Resort triệu đô xuất hiện giữa cuộc sống hàng ngày chỉ có tại Picity Sky Park Dĩ An Bình Dương.

Thác nước thư giãn giảm sự oi bức ngày hè tại Picity Sky Park
Khu vườn Đồi Võng nơi vui chơi trong lành tại Picity Sky Park
Khu vườn BBQ nơi sum họp thư giãn cùng gia định bạn bè tại Picity Sky Park
Công viên đường chạy bộ nội khu Picity Sky Park
Du ngoạn tâm sự tại công viên tình yêu Picity Sky Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *