Chuyên mục
Astral City Astral City Binh Duong Astral City Phat Dat Can ho Astral City Can ho Astral City Bình Duong Can ho Astral City Phat Dat Du an Astral City Du an Astral City Binh Duong Du an Astral City Phat Dat Du an can ho Astral City Du an can ho Astral city Binh Duong Du an can ho Astral City Phat Dat Tin tức Tin tức dự án

Tiềm năng cho thuê căn hộ Astral City | Khảo sát giá cho thuê tại Bình Dương

ASTRAL CITY là dự án Khu phức hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bình Dương (Quốc Lộ 13), phường Bình Hòa, thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương.

 

Trong 2 thập kỷ qua Bình Dương đã cất cánh thần kỳ để trỏ thành trung tâm Công nghiệp, Dịch vụ và Đô Thị kiểu mẫu của cả nước. Tính đến năm 2019, Bình Dương thu hút đến 3,759 dự án đầu tư nước ngoài với vốn đầu tư hơn 34,23 tỷ USD và 42,200 doanh nghiệp trong nước với vốn đăng ký hơn 357,680 tỷ đồng, nằm trong Top 3 tỉnh thành thu hút vốn FDI tại Việt Nam chỉ đứng sau Hà Nội và TPHCM.

Bình Dương – Thủ phủ công nghiệp Đông Nam Bộ  | Astral-city.vn

Trung tâm hành chính Bình Dương chính thức hoạt động vào năm 2014, đáp ứng nhu cầu phát triển vượt bậc của địa phương, các Khu đô thị, dân cư văn mình hiện đại ngày càng mở rộng đưa Bình Dương trở thành đại đô thị dẫn dắt vùng kinh tế trọng điểm Phía nam.

Quay lại cách đây 20 năm ít ai có thể nghỉ rằng Bình Dương sẽ vượt lên trở thành một trong những tỉnh công nghiệp hàng đầu của cả nước, tuy nhiên với sự đổi mới và vươn tầm bức phá, Bình Dương hiện đang sở hữu 30 Kcn với quy mô hơn 10300 ha, thu hút hơn 2,1 triệu người dân sinh sống và nằm trong TOP 6 tỉnh thành đông dân nhất Việt Nam.

Bên cạnh mũi nhọn phát triển kinh tế công nghiệp, Vườn trái cây Lái Thiêu rộng hơn 1000ha ở Thuận An là vùng kinh tế sinh thái nông nghiệp đặc sắc của tính Bình Dương. Du khách từng ví von Lái Thiêu là thánh địa của các loại cây ăn trái. Ngoài ra Bình Dương còn có KDL Đại Nam là KDL lớn nhất Đông Nam Á.

Ngoài những con số ấn tượng về các chỉ số phát triển kinh tế xã hội nằm trong tốp đầu của cả nước, Bình Dương còn là tỉnh đầu tiên ở Phía nam có 3 thành phố trực thuộc bao gồm TP Thủ Dầu Một, TP Thuận An, TP Dĩ An.

Trong đó Thuận An và Dĩ An là 2 thành phố mới chính thức được nâng cấp vào tháng 2/2020.

Thuận An thành phố trung tâm động lực phát tiển của Bình Dương | Astral City – Hotline 0703752846

Có thể xem Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An đang là kiềng 3 chân thúc đẩy sự phát triển của Bình Dương, nếu như Thủ Dầu Một là thành phố lâu đời thì Thuận An và Dĩ An tuy mới nhưng hết sức đáng gờm về tốc độ tăng trưởng bởi lợi thế vị trí  giáp TPHCM, giao thông liền mạch, thông thoáng và nhanh chóng.

Đặc biệt Thuận An đang được đánh giá rất cao bởi nơi đây có thể xem là tâm điểm của các thành phố và đóng vai trò hạt nhân nằm liền kề TPHCM, giáp Dĩ An ở phía Đông, Giáp Thủ Dầu Một ở phía Bắc.

Từ Ngã tư Bình Phước Thủ Đức chỉ mất 15p để kết nối đến trung tâm thành phố Thuận An.

Từ Thuận An, Có thể dễ dàng kết nối đến các quận trung thuộc TPHCM như Quận 9, Thủ Đức, Quận 12, Hốc Môn, Củ Chi, Kết nối đến Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất qua đại lộ Phạm Văn Đồng, ngoài ra từ Thuận An cư dân còn dễ dàng kết nối đến Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Tây Ninh qua các tuyến đường: Quốc Lộ 13, Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc Lộ 14, DT 741, DT742, DT743, DT747.

Thuận An là đô thị cửa ngõ, giáp ranh với TPHCM, có quy mô dân số lớn nhất Bình Dương với hơn 603,500 người, chiếm 1/4 dân số Bình Dương và là thành phố Đông dân nhất của tỉnh.

Trong bức tranh hoàn thiện hạ tầng giao thông của Bình Dương thì Thuận An là tâm điểm kết nối của mọi tuyến đường với thời gian di chuyển nhanh chóng, giao thông thuận tiện và dễ dàng.

Bình Dương đang tập trung nguồn lực để triển khai các dự án mang tính kết nối liên vùng như:

  • Quốc lộ 13: Mở rộng từ 6 lên 8 làn xe
  • Quốc lộ 1A mở rộng bao gồm các làn xe cao tốc, làn nội bộ , đường Xuyên Á
  • Vành đai 3: Dài 89 km , tổng mức đầu tư 55,800 tỷ đồng
  • Vành đai 4 đi qua 5 tỉnh thành: Vũng Tàu, Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương, Long An với tổng chiều dài 197 km, 8 làn xe cao tốc, 4 làn xe đô thị.
  • Cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành: 6 – 8 làn xe
  • Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn: từ Mỹ Phước đi qua các KCN lớn nằm trên 4 huyện là: Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An đến của ngõ sân bay và cảng biển Quốc Tế. Đường được thế kế theo tiêu chuẩn cao cấp với vận tốc trung bình đạt 100 km/h.

Ngoài ra Bình Dương cũng đẩy mạnh triển khai dự án tăng cường giao thông công cộng với tuyến xe buýt nhanh BRT. Bênh cạnh đường bộ, hệ thống đường thủy với 3 sông lớn: Sài Gòn, Đồng Nai, Sông Bé kết hợp với hệ thống đường sắt đô thị bao gồm 2 trạm ga hiện hữu là Sống Thần, Dĩ An giúp kết nối liền mạch Thuận An với các cảng lớn ở Phía Nam đảm bảo thông suốt quá trình lưu thông hàng hóa.

Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để trở thành điểm đến sản suất mới tại Châu Á. Theo đó thủ phủ Công Nghiệp Bình Dương với 3 gọng kiềm là Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một sẽ thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư nước ngoài. Không chỉ về Kinh Tế, Xã Hội, một khi Đô Thị chuyển mình thì bất động sản trong khu vực cũng sẽ nhanh chóng tăng tốc.

Thuận An quy tụ nhiều khu công nghiệp lớn với tỷ lệ lấp đầy gần như 100%, một tỷ lệ vô cùng lý tưởng với các trung tâm công nghiệp. Bên cạnh mũi nhọn là bất động sản công nghiệp, Thuận An cũng đang tập trung phát triển bất động sản nhà ở để hành thành những đô thị hiện đại.

Theo Khảo sát từ năm 2017 – Quý 1/2020 Thuận An mở bán 9 dự án căn hộ – với 4364 căn hộ (chiếm 26% toàn thị trường đứng sau Dĩ An) trong khi Thuận An lại đang dẫn đầu tỉnh về Quy mô dân số và tỷ lệ lấp đầy các KCN, đồng thời với mức giá bất động sản trung bình ở hiện tại tăng đến 67% so với năm 2017 (2017 – 2019) cho thấy nhu cầu về nhà ở và tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ rất lớn.

Với lộ trình phát triển đô thị và dân cư bài bản, nhiều tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu của cư dân, Thuận An đã sở hữu hệ thống, chuỗi tiện ích hoàn thiện: Aeon Mall, Lotte Mart, Chợ Lái Thiêu, Bv Quốc tế Hạnh Phúc, Bv Quốc Tế Becamex, Bv Quốc tế Colombia Asia Bình Dương, Sân Golf Sông Bé, Làng Du Lịch Lái Thiêu, KDL Phương Nam,…

Hội tụ nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích hiện hữu, điều kiện phát triển kinh tế, không mấy ngạc nhiên khi Thuận An là đô thị hạt nhân của thủ phủ công nghiệp Bình Dương, cùng với các điểm sáng là Dĩ An, Thủ Dầu Một và sau đó là Tân Uyên, Bàu Bàng, Thuận An đang góp phần thúc đẩy Bình Dương để có thể tiếp tục bức phá, khẳng định vị trí Top 3 tỉnh thành thu hút đầu tư toàn quốc.

Giới chuyên gia nhận định, theo quy luật đất lành chim đậu, Bình Dương trong năm 2020 sẽ ồ ạt thu hút người dân đến an cư và sinh sống hình thành nên một đại đô thị hoành tráng và thu hút các chủ đầu tư lớn với những dự án tầm cỡ.

Astral City được phát triển bới chủ đầu tư uy tính Phát Đạt – Một trong những thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng – nằm trong Top 10 chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cáp trước đó. Căn hộ Astral City Bình Dương sẽ được phát triển theo mô hình phức hợp đô thị hiện đại và đẳng cấp mang đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp.

Phát Đạt Corp hợp tác đầu tư và phát triển dự án cùng tập đoàn Danh Khôi – nhà phát triển dự án tên tuổi với năng lực tài chính mạnh từ các Quỹ đầu tư của Nhật Bản, cùng bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều dự án quy mô. Việc hợp tác giữa 2 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản là yếu tố quan trọng đảm bảo sự phát triển thành dự án biểu tượng của thành phố mới Thuận An.

Đồng thời Phát Đạt và Tập Đoàn Danh Khôi cũng ký kết và hợp tác với các đơn vị danh tiếng để triển khai dự án như: Central, Tunner, AKA, Kotler Rita Võ,…

Khả năng cho thuê dự án Astral City Bình Dương

Với lợi thế về vị trí, dự án căn hộ Astral City của Phát Đạt hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao, Nằm ngay cổng VSIP, liền kề các tiện ích hàng đầu như Aeon Mall, Lotte Mart, Sân Golf Sông Bé, BV Quốc tế Becamex, Bv Quốc tế Colombia Asia Bình Dương,…  nên ngoài yếu tố tăng giá thường thấy của bất động sản, Astral City còn sở hữu lợi thế thu lợi nhuận cao từ cho thuê, Do nằm liền kề các cụm KCN lớn, nên nhu cầu thuê nhà ở của các chuyên gia tại đây là khá lớn, mọt điều mà ắc hẩn khách hàng sẽ rất bất ngờ đó là tỷ suất cho thuê và mức lợi nhuận thu về từ cho thuê đối với căn hộ tại Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng là rất tốt, thậm chị còn tốt hơn cả TPHCM.

Cùng Dự án căn hộ Astral City Bình Dương điểm qua giá cho thuê của các dự án căn hộ tại Bình Dương cập nhật 2020 dể khách hàng có thể đưa ra những đánh giá cho riêng mình nhé:

GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ TẠI THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Căn hộ Sunrise Bình Dương

Vị trí

Đường Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty Đầu tư Phát triển Công Nghiệp (Becamex IDC Corp)

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 30.000 m²

Cao 21 tầng lầu.

Tổng cộng có 318 căn, diện tích mỗi căn chung cư từ 50 – 70 m2

Sản phẩm

Cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị

Mức giá cho thuê

Căn 2 phòng ngủ diện tích 50m2 – 58 m2 từ 11 đến 12 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 73m2 từ 15 đến 18 triệu/tháng

 

Căn hộ New Horizon Bình Dương

Vị trí

Đường Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty Đầu tư Phát triển Công Nghiệp (Becamex IDC Corp)

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 13,170 m2

Bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 15 tầng lầu.

Tổng cộng có 67 căn, diện tích mỗi căn chung cư từ 73 m2 – 211 m2.

Sản phẩm

Penthouse và căn hộ chung cư cao cấp

Mức giá cho thuê

Căn 2 phòng ngủ diện tích 73m2 – 99m2 từ 14 đến 15 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 138m2 từ 20 đến 23 triệu/tháng

Căn hộ Sora Garden I Bình Dương

Vị trí

Đại lộ Hùng Vương,Thành phố mới Bình Dương, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công Ty TNHH Becamex Tokyu

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 9.082 m²

Hơn 400 căn hộ với khối đế 4 tầng và 2 tòa tháp A và B cao 24 tầng.

Sản phẩm

Căn hộ

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 67.5 m2 từ 10 đến 12 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 85 m2 từ 15 đến 16 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 100m2 từ 21 đến 22 triệu/tháng

 

Căn hộ Gold Star Tower Bình Dương

Vị trí

22 – 24 Hùng Vương, P. Phú Cường, tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng là 8.042 m2, tổng diện tích sàn sử dụng 6.256 m2

Gồm 54 căn hộ

Mỗi tầng chung cư gồm 9 căn hộ (A, A1, A2, A3, A4, B, B1, B2, C)

Sản phẩm

Căn hộ, Chung cư

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 48-52 m² từ 11,5 đến 12,5 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 69- 87 m² từ 13 đến 14 triệu/tháng

 

Căn hộ IJC Aroma Bình Dương

Vị trí

Số 26-27, Lô I, đường Đồng Khởi, phường Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 21.388m²

4 tòa nhà có chiều cao từ 17 – 20 tầng và 1 block E là khu trung tâm thương mại.

499 căn hộ có diện tích từ 70 m2 đến 152 m2

6 căn kios dành riêng cho kinh doanh thương mại

Sản phẩm

Căn hộ cao cấp, shophouse

Mức giá cho thuê

Căn 2 phòng ngủ diện tích 72m2 từ 11 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 90 m2 từ 12 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 120m2 từ 14 triệu/tháng

Căn hộ Phú Cường – Biconsi Bình Dương

Vị trí

449 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Phú Cường TX. Thủ Dầu Một Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty CP Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (BICONSI)

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 4.561m²

Gồm 2 khối nhà: khối nhà B gồm 7 tầng; khối nhà A nằm phía sau gồm 8 tầng.

Sản phẩm

Tầng 1 và 2 khối nhà B cho thuê làm siêu thị.

Căn hộ, văn phòng cho thuê

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 50 m2 từ 6 đến 7 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 80m2 từ 8 đến 9 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 96m2 từ 10 đến 12 triệu/tháng

Căn hộ Hiệp Thành 3 Bình Dương

Vị trí

Đường số 8, Phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Bình Dương (Biconsi)

Quy mô

Hơn 12 ha gồm 6 block (A, B, C, D, E, F) thiết kế 12 tầng hiện đại (01 tầng hầm, 01 tầng trệt, 01 tầng lửng và 9 tầng lầu)

Sản phẩm

892căn, diện tích nhỏ, trung bình từ 33m2, 43m2, 45m2, 60m2, 70m2

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 33-45 m² từ 5 đến 7 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 60-70 m² từ 9 đến 10 triệu/tháng

 

Nhà ở xã hội Phú Hòa Bình Dương

Vị trí

Số 117 đường D1, KDC Phú Hòa 1, Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Xây dựng Tư vấn Đầu tư Bình Dương (Biconsi)

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 3.915,16m²

Cao 11 tầng +01 tầng hầm + 01 tầng mái kỹ thuật.

Tổng 331 căn

Sản phẩm

Căn hộ

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 37 – 42m2 từ 6 đến 9 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 52 m2 từ 8 đến 15 triệu/tháng

GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ KHU VỰC THUẬN AN BÌNH DƯƠNG – ASTRAL CITY BINH DUONG

Căn hộ The Habitat Bình Dương

Vị trí

Ngay cổng KCN VSIP I, đại lộ Hữu Nghị, TX. Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty TNHH phát triển VSIP-Sembcorp Gateway

Quy mô

Diện tích xây dựng: Hơn 4 ha

Giai đoạn 1: 2 block gồm 267 căn

Giai đoạn 2: 3 block 460 căn

Giai đoạn 3: 6 block 820 căn

Mật độ xanh lên đến 55% bao gồm công viên và các tiện ích nội khu.

Sản phẩm

Shophouse, căn hộ 2 PN, 3PN, Duplex

Mức giá cho thuê

Căn 2 phòng ngủ diện tích 60 m² từ 13 đến 15 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 110 m² từ 19 đến 23 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 110 m² từ 19 đến 23 triệu/tháng

Căn hộ Canary Heights Bình Dương

Vị trí

Số 5 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An

Chủ đầu tư

Công ty TNHH BĐS Guocoland Bình Dương

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 2.380m2

Gồm 17 tầng

Số lượng căn hộ: 190 căn hộ

Thiết kế mỗi tầng: Mỗi tầng đều có 4 căn hộ, 2 thang máy, 2 thang bộ

Sản phẩm

Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp với diện tích từ 83.25 m² đến 107.84 m²

Mức giá cho thuê

Căn 2 phòng ngủ diện tích 83.25 m² từ 18 đến 19 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 108 m² từ 21 đến 25 triệu/tháng

Căn 4 phòng ngủ 146,37m2 từ 26 đến 28 triệu/tháng

 

Căn hộ Homez@Canary Bình Dương

Vị trí

Quốc lộ 13, Thuận An , Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Bất động sản GuocoLand Bình Dương

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 25.000m2

3 block cao 10 tầng

Với 237 căn hộ gồm 2, 3 hoặc 4 phòng ngủ với diện tích 77.1 m2 – 113.9 m2

Sản phẩm

Căn hộ chung cư cao cấp

Mức giá cho thuê

Căn 2 phòng ngủ diện tích 78m² từ 14 đến 15 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 113 m² từ 16 đến 18 triệu/tháng

Căn 4 phòng ngủ 147 m2 từ 20 đến 25 triệu/tháng

Căn hộ City Tower Bình Dương

Vị trí

Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà quốc gia

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 9.740 m2

2 Block (Block 1: Cao 18 tầng, Block 2: Cao 19 tầng)

Tổng số căn hộ là 952 căn (Diện tích căn hộ: từ 49.08 m2 – 74.51m2)

Số lượng Shophouse: 7 căn (Diện tích: 91.16 m2 – 147.84 m2)

Sản phẩm

Shop house và căn hộ chung cư cao cấp

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 49.08 m² từ 8 đến 10 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 59 m² từ 10 đến 12 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 74 m² từ 12 đến 15 triệu/tháng

 

Căn hộ Luxury Residence Bình Dương

Vị trí

Đại lộ Bình Dương, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty TNHH NHO CORECAM

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: 5.911 m2

Gồm 19 tầng với 204 căn hộ từ 50 – 120m2, 1 – 3 phòng ngủ

Sản phẩm

Shop house và căn hộ chung cư cao cấp

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 49.46m2 từ 7 đến 10 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 53.84m2 – 73.50 m2 từ 12 đến 14 triệu/tháng

Căn 3 phòng ngủ diện tích 114.76m2 – 123 m2 từ 17 đến 18 triệu/tháng

Căn hộ Aviva Residences Bình Dương

Vị trí

Giao lộ D1 & D4, KDC Việt – Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Công ty CP Dịch Vụ & Đầu Tư One-Stop National

Quy mô

Tổng diện tích xây dựng: m²

1 Phòng Ngủ 32– 40m2

2 Phòng Ngủ 62 – 70m2

Sản phẩm

Shop house và căn hộ chung cư cao cấp

Mức giá cho thuê

Căn 1 phòng ngủ diện tích 40m2 từ 7 đến 9 triệu/tháng

Căn 2 phòng ngủ diện tích 60-70m2 từ 11 đến 12 triệu/tháng

Với mức giá cho thuê căn hộ cho căn 1PN full nội thất đầy đủ tại thị trường Bình Dương có thể đạt mức giá từ 12 -18 tr/ tháng, mức lợi nhuận rất cao, Astral City Bình Dương hứa hẹn sẽ mang lại khả năng sinh lợi cao cho khách hàng trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Hotline 0703752846 
www.astral-city.vn