Đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng, Astrak City hút khách

Astral City là khu căn hộ cao cấp do tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Dự án với những lợi thế tuyệt vời về vị trí, tiện ích, giá bán, chất lượng,… đã thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ trên thị trường Bất Động Sản như hiện nay. Việc chù đầu tư nào có thể hoàn thiện pháp lý và triển khai dự án, dự án đó sẽ “hot” trên thị trường.

Năm 2020 thị trường bất động sản Phía Đông đón tin vui khi tập đoàn Phát Đạt chính thức công bố dự án Astral City.

Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương) nhìn từ trên cao

Thị trường căn hộ Bình Dương, đặc biệt là Thuận An nơi dự án Astral City tọa lạc đang được đánh giá là khu vực có lượng tiêu thụ cũng được đánh giá tăng mạnh và khu phía Đông đang trở nên sôi động với những dự án nằm trong phân khúc này..

Năm 2020 trong khi các khu vực khác nhau trong nội ô Sài Gòn vẫn chú trọng phần lớn vào đầu tư dòng căn hộ cao cấp thì đối nghịch lại thị trường căn hộ Bình Dương lại tập trung các dự án tầm trung cấp và cấp thấp, Astral City là dự án căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu thật của khách hàng đặc biệt là giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Tại Thành phố Thuận An đã có nhiều dự án được chủ đầu tư tung ra thị trường trong năm 2020, 2021. Các dự án này hứa hẹn sẽ tạo tiền đề đánh bật thị trường căn hộ tại Bình Dương vốn đã ngủ quên nhiều năm nay.

Astral City Thuận An tọa lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13 là một trong những dự án như thế. Sở hữu vị trí đẹp; tiện ích đầy đủ và mức giá vừa phải – Astral City đang thu hút khách hàng trên thị trường quan tâm. Tuy dự án chưa chính thức bán xong tính đến hiện tại đã có hơn 5.000 khách đăng ký nhận tư vấn về căn hộ. Điều này càng khẳng định sức hút của dự án.

Căn hộ Astral City là khu căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Phát Đạt triển khai tại Bình Dương.

Với quy mô hơn 3,7ha; Quy mô xây dựng: 08 Block cao 40 tầng; Tổng số căn hộ cung ứng ra thị trường 4966 căn hộ; Diện tích căn hộ: 1PN (49-53m2), 2PN (62-70m2), 3PN (80-140m2); Tiện ích: Trung tâm thương mại, hồ bơi, gym, spa, coffee,… Astral City đang cho thấy sức nóng của mình.

Các tiện ích hồ bơi, sân thể thao đa năng, công viên, sân vườn trên cao… được đầu tư chu đáo để phục vụ cư dân sinh sống.

Với mức giá được giới thiệu chỉ từ 1,5 tỷ đồng đối với 1 căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh dự án này trở thành điểm sáng tại quận 8.

Điểm thu hút nhất của Astral City Thuận An là vị trí vàng; chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản; căn hộ được trang bị hệ thống điện cảm ứng thông minh; công nghệ định vị bãi đậu xe tự động;…

PHÒNG KINH DOANH ASTRAL CITY
Địa chỉ: Số 9 Quốc Lộ 13, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: 0703752846.
Email: info@astral-city.vn
Website: https://astral-city.vn