Chuyên mục
Astral City Astral City Binh Duong Astral City Phat Dat Can ho Astral City Can ho Astral City Bình Duong Can ho Astral City Phat Dat Du an Astral City Du an Astral City Binh Duong Du an Astral City Phat Dat Du an can ho Astral City Du an can ho Astral city Binh Duong Du an can ho Astral City Phat Dat

Cảm nhận của khách hàng về Astral City

Hòa vào xu thế phát triển chung của Bình Dương và Thành phố hạt nhân Thuận An, Astral City được Phát Đạt và Tập Đoàn Danh Khôi phát triển, trở thành tâm điểm của thị thị trường căn hộ tại Thuận An năm 2020.

Với lợi thế nổi bật nhờ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại TP Thuận An, 300m mặt tiền Quốc lộ 13 ( Đại lộ Bình Dương), một trong những cung đường huyết mạch và rất quan trọng trong phát triến kinh tế Bình Dương.

Tiện ích trong vài bước chân

Chỉ 1 đoạn ngắn bán kính 2km xung quanh Astral City, nơi đây được xem như là thiên đường giải trí tại Thuận An. Đầy đủ các tiện ích: Aeon Mall Bình Dương, Lotte Mart Bình Dương, Sân Golf Sông Bé, Bệnh viện Quốc Tế Becamex…

Aeon Mall Bình Dương – Quốc lộ 13 Thuận An Bình Dương

Chưa hết, Bình Dương hiện tại đang là địa phương có số dân đông thứ 6 cả nước, và là địa phương thu hút FDI đứng thứ 3 cả nước. Khi nhắc đến Bình Dương, người ta thường sẽ liên tưởng ngay đến những khu công nghiệp hiện đại và quy mô rộng lớn.

Cơ hội mới cho Bình Dương

Cuối năm 2019, Hàng loạt doanh nghiệp rút nhà máy sản xuất khỏi Trung Quốc, Samsung, Apple… bắt đầu chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam và các Quốc Gia Đông Nam Á.

Vsip 1 ngay cạnh Astral City

Trong bối cảnh ấy, Việt Nam trở thành điểm đến sản xuất mới của Châu Á, mà ở đó Bình Dương sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi yếu tố vị trí chiến lược và hạ tầng giao thông kết nối.

Astral City được xây dựng với 2 ý tưởng lớn là trở thành biểu tượng của thành phố Thuận An, kiến tạo nên một tiêu chuẩn căn hộ cao cấp thực sự ở Bình Dương, Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình sống và làm việc tại đây, bên cạnh đó đây cũng là mái ấm thứ 2 giành cho những chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN tại Bình Dương – những khách khó tính và đòi hỏi một khu căn hộ với chất lượng sống tốt nhất.

Với tâm huyết của mình, đội ngủ phát triển dự án Astral City từ Phát Đạt Corp – một trong 50 danh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam, top 10 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán uy tính… và Tập đoàn Danh Khôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Phối cảnh dự án Astral City

Đánh giá của khách hàng về Astral City thế nào?

Anh Phạm Minh Đạt đang tìm hiểu dự án Astral City

Anh Phạm Minh Đạt hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh công ty nội thất Yen Maison là một trong những khách hàng đang tìm hiểu dự án Astral City.

Anh đạt hiện đang làm việc tại TPHCM tuy nhiên anh cũng thường xuyên đi công tác tại Bình Dương. Qua các phương tiện truyền thông, anh Đạt đã tìm hiểu về dự án Astral City.

Theo anh Đạt dự án Astral City sở hữu vị trí rất tốt:

“Từ Astral City nếu di chuyển cùng chiều tầm 500m là đến Vsip 1, đi thêm tầm 500m nữa là đến Aeon Mall Bình Dương, sang bên kia đường là Sân Golf, đi ngược về hướng TPHCM cũng chỉ 600m là tới Lotte Mart, xét về vị trí tôi cho rằng không đâu bằng Astral City”

Cũng theo anh Đạt anh hiện đang phân vân giữa ở và đầu tư vì khoảng cách di chuyển vè TPHCM mà cụ thể là Phạm Văn Đồng Bình Thạnh chỉ có 12km, đường rộng và thoáng nên anh có thể lựa chọn ở đây cũng rất tiện, hơn nữa anh cũng được biết bên cạnh các dịch vụ tiện ích ngoại khu, Astral City cũng sở hữu tiện ích nội khu rất đẳng cấp, có cả Rạp chiếu phim. Định hướng ban đầu của anh là mua để cho thuê, đối tượng nhắm đến là các chuyên gia nước ngoài tại các Khu công nghiệp Vsip Đồng An Việt Hương,… nhưng anh lại rất thích các tiện ích ở đây nên có thể anh sẽ ở đây luôn.

Astral City, du an Astral City, can ho Astral City
Trung tâm thương mại tại Astral City
Astral City Rạp Chiếu Phim
Astral City Rạp Chiếu Phim

Astral City dự kiến sẽ được giới thiệu ra thị trường trong thời gian sớm nhất, Để biết thêm thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0703.752.846