Chuyên mục
Chưa được phân loại

Astral City tối ưu không gian xanh

Astral City là dự án của chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Phát Đạt. Dự án nằm trên mặt tiền đường Quốc Lộ 13 thành phố Thuận An, Bình Dương. Sắp được ra mắt trong năm 2021, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng về một không gian xanh mát giữa cạnh Sài Gòn.

Hồ bơi tại Astral City Thuận An, Bình Dương

Astral City tối ưu không gian xanh

Kinh tế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, thu nhập và nhu cầu nhà ở của người Việt ngày càng cao. Đây chính là động lực dẫn đến sự phát triển đa dạng trong các loại hình bất động sản. Vài năm gần đây, thay vì lựa chọn nhà trong hẻm chật chội và thiếu tiện ích; người dân bắt đầu quan tâm lựa chọn bất động sản theo xu hướng xanh – sinh thái. Điều này thể hiện sự quan tâm đúng mức đến sức khoẻ cũng như tiện ích sống của gia đình mình.

Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Phát Đạt luôn chú trọng vào phát triển các dự án xanh. Với mong muốn đem đến cho khách hàng cuộc sống trong lành đúng chuẩn.

Bài viết:

  • Sắp ra mắt nhà mẫu dự án Astral City Thuận An
  • Căn hộ Astral City dự kiến mở bán quý 1/2021

Dự án nổi bật của Tập đoàn Phát Đạt là Everich Infinity Quận 10, Quận 5 – TP. HCM. Dự án có quy mô khá lớn, tọa lạc tại vị trí trung tâm trên đường 3/2 Quận 10. Everich Infinity vẫn dành hơn 60% diện tích đất và sàn để xây dựng các tiện ích công cộng, công viên cây xanh. Nội khu có đến 21 khu vườn xanh độc đáo và khác biệt. Trong đó:

  • Vườn trung tâm là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng.
  • Vườn nghỉ dưỡng kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 của 8 Block.
  • Vườn treo trên không tạo không gian riêng tư, mới lạ cho cư dân.
  • Vườn chân mây là địa điểm ngắm thành phố tuyệt đẹp trên tầng 30.

Trong năm rồi, Everich Infinity được độc giả Báo đầu tư bình chọn là TOP 5 dự án có không gian sống chuẩn mực bậc nhất tại Việt Nam. Có trên 2000 khách hàng đã gửi trao niềm tin về một cuộc sống đẳng cấp; trọn vẹn tại Astral City.

Astral City sẽ “nối nghiệp” người đàn anh Everich Infinity

Sau Everich Infinity năm nay Phát Đạt sẽ phát triển thêm một dự án cũn xanh không kém – Astral City. Dự án toạ lạc mặt tiền đường Quốc Lộ 13 trung tâm Thuận An, Bình Dương. Tập đoàn Phát Đạt sẽ ra mắt dự án Astral City trong năm 2019 này.

Dự án Astral City rộng 2.3ha gồm 3 block chung cư cao 18 tầng. Mật độ xây dựng khá thấp chỉ 28%.

Hotline 0703 752 846