Astral City đón đầu nhu cầu nhà ở Thuận An – Bình Dương

Phân khúc bất động sản (BĐS) căn hộ Bình Dương vừa ghi nhận thêm một cái tên gây chú ý – Khu căn hộ cao cấp Astral City với thiết kế chuẩn mực, hiện đại ngay tại thành phố mới Thuận An.

Thành phố Thuận An với những nhu cầu mới về an cư Thuận An và Dĩ An vừa được thăng hạng xếp loại đô thị, trở thành 2 thành phố mới của Bình Dương. Cùng với tiềm lực kinh tế vốn đã mạnh mẽ, tỉnh cũng đón nhận lượng dân nhập cư lớn cùng tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động cao. Theo thống kê, Bình Dương hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn lực này lại tăng từ 20-25%… Chính vì thế nhu cầu về nhà ở ngày một tăng, nhất là với phân khúc vừa và nhỏ, giá trị dưới 1,5 tỉ đồng, dẫn tới một làn sóng BĐS mới xuất hiện tại đây.

Hiểu được nhu cầu đó, dự án Astral City do Phát Đạt Corp phát triển sắp được giới thiệu ra thị trường. Dự án gồm 8 tháp 40 tầng, với hơn 4982 sản phẩm được thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Astral City
Căn hộ Astral City mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân và nhà đầu tư tại Thuận An, Bình Dương.

Thế giới tiện ích nâng tầm giá trị

Nếu ví mỗi căn hộ là món phục sức của riêng chủ sở hữu thì tổng thể cảnh quan của toàn dự án chính là sự kiêu hãnh của cả một cộng đồng. Đó chính là sự khác biệt giữa nhà phố/đất nền và dự án căn hộ bởi những giá trị trải nghiệm từ các tiện ích nội khu đi kèm.

Astral City, du an Astral City, can ho Astral City
Trung tâm thương mại tại Astral City

Là một dự án được thiết kế đúng tiêu chuẩn hiện đại, căn hộ tại Astral City được thiết kế với tầm nhìn rộng và thoáng, thu gọn thành phố trẻ Thuận An hoặc sân golf Sông Bé vào tầm mắt. Mỗi căn đều có logia riêng tạo không gian lý tưởng giúp gia chủ thỏa sức tận hưởng cuộc sống, biến ngôi nhà thành tổ ấm đáng sống, đáng trở về. Chủ đầu tư cũng dành trọn tầng 20 và tầng thượng để cư dân Astral City trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống hoàn toàn mới với hơn các tiện ích nội khu hấp dẫn. Các gia chủ có thể chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại khu thể thao đa năng gym – Yoga, hoà mình vào dòng nước trong xanh tại hồ bơi vô cực ở tầng 20, hay khẽ chạm những xúc cảm bình yên trong không gian xanh được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết tại vườn Astral City.

Hầu hết các tiện ích mang giá trị tận hưởng cuộc sống đều được chủ đầu tư khéo léo bố trí ở tầng cao, nhằm tạo không gian riêng tư tuyệt đối, nâng tầm giá trị cho chính chủ nhân sử dụng.

Ngoài tiện ích tầng cao, chủ đầu tư còn bố trí các khu vực cộng đồng bao gồm nhà trẻ, sân chơi trẻ em, khu đi bộ, khu giao nhận hàng hóa… ở tầng trệt giúp cư dân có nhiều tiện ích lựa chọn để tận hưởng những giá trị sống đích thực.

Hotline 0703752846
Phòng kinh doanh